Chủ Nhật, 26th Tháng Ba 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

‘Cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ’ trên iPhone là gì?

Bạn bật iPhone của mình và ngay lập tức thấy một cửa sổ bật lên có nội dung “Cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ”. Chà, có một bản cập nhật mới – nhưng thông báo này có nghĩa là gì và nó có đáng để cập nhật không?

Trong bài viết này, UNGDUNGDIENTHOAI.COM sẽ giải thích lý do iPhone của bạn thông báo “cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ”, bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ nào dành cho iPhone của bạn và chỉ cách kiểm tra các bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trong tương lai.

'Cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ' trên iPhone là gì?

“Cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ di động” là gì?

Khi bạn thấy thông báo trên iPhone có nội dung “Cập nhật cài đặt nhà mạng”, điều đó có nghĩa là Apple hoặc nhà mạng của bạn (Mobifone, Vinaphone, Viettel, v.v.) đã phát hành bản cập nhật này. Cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ mới sẽ giúp cải thiện khả năng iPhone của bạn kết nối với mạng của nhà cung cấp dịch vụ.

Ví dụ: nếu bạn sử dụng Viettel, bạn có thể thấy thông báo “Cập nhật nhà cung cấp dịch vụ Viettel”.

Cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trên iPhone của tôi có quan trọng không?

Khi nhà cung cấp dịch vụ của bạn cập nhật công nghệ, iPhone của bạn cũng phải được cập nhật để kết nối với công nghệ mới này. Nếu bạn không cập nhật cài đặt của nhà cung cấp dịch vụ, iPhone của bạn có thể không kết nối được với mọi thứ mà nhà cung cấp dịch vụ của bạn cung cấp. Vì vậy, điều rất quan trọng là đảm bảo bạn cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ iPhone của mình và cài đặt các cài đặt nhà cung cấp dịch vụ mới này.

Ngoài ra, việc cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trên iPhone của bạn có thể giới thiệu các tính năng mới, chẳng hạn như gọi qua Wi-Fi hoặc qua LTE hoặc sửa các lỗi và trục trặc phần mềm đang gây ra sự cố cho iPhone của bạn. Nhiều người dùng iPhone

Làm cách nào để biết nếu có bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ?

Khi có bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ, thông thường bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên hàng ngày trên iPhone của mình có nội dung “Cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ: Đã có cài đặt mới. Bạn có muốn cập nhật ngay bây giờ không?”

Nhưng nếu bạn muốn kiểm tra các bản cập nhật theo cách thủ công trong cài đặt nhà cung cấp dịch vụ của mình thì sao? Không có nút “Check for Carrier Update” ở bất cứ đâu trên iPhone của bạn. Tuy nhiên, có một cách khác để kiểm tra:

Để kiểm tra các bản cập nhật cho cài đặt nhà cung cấp dịch vụ iPhone của bạn, hãy mở Cài đặt và chọn Chung -> Giới thiệu. Nếu có bản cập nhật cài đặt nhà mạng trên iPhone của bạn, một cửa sổ sẽ xuất hiện trên màn hình hỏi bạn có muốn cập nhật không. Nếu 15-30 giây trôi qua mà không có cửa sổ nào xuất hiện trên iPhone của bạn, điều đó có nghĩa là có thể không có bản cập nhật cài đặt nhà mạng mới cho iPhone của bạn.

kiểm tra cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trên iphone

Làm cách nào để cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trên iPhone của tôi?

Để cập nhật cài đặt nhà mạng trên iPhone của bạn, hãy nhấn Cập nhật khi thông báo xuất hiện trên màn hình. Không giống như các bản cập nhật hoặc cài đặt khác, iPhone của bạn sẽ không khởi động lại sau khi cập nhật cài đặt nhà mạng.

nhấn cập nhật để cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ

Cách kiểm tra xem cài đặt nhà cung cấp dịch vụ iPhone đã cập nhật chưa

Nếu bạn không chắc cài đặt của nhà cung cấp dịch vụ của mình có được cập nhật hay không, hãy làm như sau:

  1. Tắt và bật lại iPhone của bạn bằng cách nhấn nút Nguồn cho đến khi thanh trượt tắt xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn. Sau đó, kéo biểu tượng nguồn màu đỏ từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn.
  2. Đợi khoảng 30 giây và khởi động lại iPhone của bạn bằng cách nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện ngay giữa màn hình iPhone của bạn.
  3. Sau đó, mở Cài đặt và chọn Chung -> Giới thiệu. Nếu cảnh báo không xuất hiện trên màn hình cho biết có bản cập nhật cài đặt nhà mạng cho iPhone của bạn.

Cài đặt nhà cung cấp dịch vụ: Đã cập nhật!

Cài đặt nhà cung cấp dịch vụ của bạn đã được cập nhật, bạn đã biết điều đó có nghĩa là gì khi iPhone của bạn thông báo “cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ”. Hãy viết ý kiến ​​​​của bạn trong phần ý kiến ​​​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *