Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Có thể sử dụng bộ sạc MacBook Pro cho sạc nhanh iPhone và iPad không?

Để biết mẹo sạc nhanh cho iPhone hoặc iPad, thông thường hãy chọn bộ đổi nguồn 20W của Apple hoặc bên thứ ba. Nhưng còn việc sử dụng bộ sạc USB-C dung lượng cao hơn MacBook Pro hoặc MacBook Air thì sao? Xem iPhone và iPad nào có thể được sạc nhanh hơn bằng bộ sạc Apple MacBook hoặc bộ sạc tương tự của bên thứ ba.

Sạc nhanh sạc pin tới 50% trong 30 phút. Nhưng để có được cáp USB-C to Lightning mới và bộ sạc 20W từ Apple, chi phí là 40 đô la. Các tùy chọn của bên thứ ba ít tốn kém hơn, nhưng còn việc sử dụng bộ sạc cáp bạn đã có thì sao? Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem qua bài viết này.

Tin tốt là iPhone và iPad hiện tại được khuyến nghị hoạt động với xe đẩy USB MacBook và iPad có kiểu máy 96W (Apple khuyến nghị Apple IPHENS và IPADS hoạt động tốt).

Mặc dù điều này có vẻ nguy hiểm nhưng việc sử dụng bộ sạc USB-C công suất cao của Apple là an toàn vì iPhone hoặc iPad của bạn xác định dòng điện mà nó nhận được chứ không phải bộ sạc. Apple tự kiểm tra với đầy đủ các bộ điều hợp nguồn USB-C.

Sạc nhanh iPhone iPad với bộ sạc MacBook?

Lưu ý: Thiết bị của bạn sẽ sử dụng một mức năng lượng khác tùy thuộc vào dung lượng pin hiện tại của bạn. Ví dụ: pin 10% sẽ có nhiều năng lượng hơn pin 80%.

Sạc nhanh iPhone và iPad với bộ sạc MacBook?

Theo Apple, các thiết bị iOS sau tương thích với bộ sạc 18W, 20W, 29W, 30W, 61W, 87W và 96W để sạc nhanh.

  • iPhone 8/8 Plus trở lên
  • iPad Pro 12,9 inch (thế hệ đầu tiên trở lên)
  • iPad Pro 11 inch (thế hệ 1 trở lên)
  • iPad Pro 10,5 inch
  • iPad Air 3 trở lên
  • iPad mini 5 trở lên

Apple lưu ý rằng bạn có thể sử dụng cáp USB-C to Lightning hoặc “bộ điều hợp nguồn USB-C tương đương của bên thứ ba hỗ trợ USB Power Delivery (USB-PD)”. Nó cũng sẽ hoạt động giống như đường dây điện của mỏ neo.

Nếu đang tìm kiếm bộ sạc USB-C linh hoạt hơn hoặc muốn có thêm bộ sạc, bạn có thể chọn giữa Bộ sạc USB-C hai cổng 36W của Anker và Bộ sạc USB-C 3 cổng 66W của Satechi. Sạc iPhone và điện thoại nhanh hơn. iPad cùng một lúc.

IPhone 13 Pro Max có thể tiêu thụ tới 27W, do đó, sử dụng bộ đổi nguồn 30W+ sẽ cho bạn thời gian sạc nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *