Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Đây là tất cả các ứng dụng đã thêm Live Activities và hỗ trợ Dynamic Island cho iOS 16.1

Apple đã thêm một danh mục mới vào chương trình Tiền thưởng bảo mật của mình để thưởng cho các nhà nghiên cứu tìm thấy các cửa hậu ở chế độ khóa và giúp cải thiện bảo mật ứng dụng, vì vậy, mong đợi các biện pháp bảo vệ mới sẽ được bổ sung theo thời gian.

iOS 16 Live Activities Sports MLB

Các nhà phát triển đang bắt đầu thêm hỗ trợ cho Hoạt động trực tiếp và đây là tổng quan về các ứng dụng sử dụng tính năng mới. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM tham khảo bài viết này nhé.

Slopes (Miễn phí)

Ứng dụng Trượt tuyết và Trượt ván trên tuyết Slopes sử dụng Hoạt động Trực tiếp để cho phép người dùng theo dõi hai số liệu thống kê có thể tùy chỉnh cùng với thông tin từ những tay đua khác tại khu nghỉ dưỡng. Nó cũng cung cấp một lịch trình hiệu suất hàng ngày. Người dùng có thể chọn các số liệu thống kê như quãng đường, tốc độ, số lần chạy, thời gian xuống dốc, v.v.

slopes app live activity updated

Dynamic Island Support sử dụng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max để cung cấp quyền truy cập nhanh vào các công cụ như tạm dừng và tiếp tục sau khi tạm dừng.

Flighty (Miễn phí)

Ứng dụng Flight Tracker cung cấp tính năng theo dõi trực tiếp các chuyến bay sắp tới và đang diễn ra. Hoạt động trực tiếp xuất hiện trên màn hình khóa ba giờ trước khi chuyến bay khởi hành, cung cấp thông tin quan trọng như thời gian cho đến khi khởi hành, cổng, tình trạng chuyến bay, mã đặt chỗ, số ghế, v.v.

flighty live activities

Sau khi chuyến bay cất cánh, ứng dụng có thanh tiến trình ngoại tuyến cho phép bạn biết chuyến bay còn bao nhiêu thời gian. Trên các mẫu iPhone 14 Pro, tích hợp Dynamic Island cung cấp thông tin chuyến bay trên iPhone trong trường hợp có các bản cập nhật quan trọng, chẳng hạn như chuyến bay bị hoãn. Dynamic Island Live Activity hiển thị số lượng đầu ra và số cổng khi các ứng dụng khác đang sử dụng nó.

Hoạt động trực tiếp miễn phí cho chuyến bay đầu tiên, nhưng sau đó, bạn cần nâng cấp lên bảng Pro. Flighty Pro có giá 5,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm.

Landscape (Miễn phí)

Ứng dụng Leo núi phong cảnh cung cấp số liệu thống kê thời gian thực với biểu đồ độ cao trên màn hình khóa và Hoạt động trực tiếp trên Đảo động để bạn có thể theo dõi quá trình leo núi của mình. Ứng dụng này hiển thị chiều cao, tổng khoảng cách và hơn thế nữa.

landscape-live-activities-improved

Forest ($3.99)

Ứng dụng tập trung và quản lý thời gian của Forest hiển thị đồng hồ đếm ngược trên màn hình khóa và đảo động để bạn có thể xem dự án mình đang thực hiện còn bao nhiêu thời gian. Forest là một ứng dụng trồng cây cho phép bạn tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất, chẳng hạn như học tập mà không cần sử dụng thiết bị của mình.

forest-live-activities

Sử dụng tùy chọn Hoạt động trực tiếp yêu cầu tắt chế độ tiêu điểm, chế độ này yêu cầu ứng dụng Forest vẫn mở và ngăn không cho các ứng dụng khác sử dụng.

CARROT Weather (Miễn phí)

Dự báo thời tiết cho thấy bão trong tương lai gần. Tiến trình của cơn bão có thể được theo dõi trên màn hình khóa hoặc trên đảo động. Bạn sẽ có thể xem lượng mưa sẽ rơi trong 60 phút.

Lumy ($6.99)

Được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia và người quan sát mặt trời, Lumy là một ứng dụng cho phép bạn biết mặt trời ở đâu trên thế giới. Nó cung cấp thông tin về bình minh, hoàng hôn, ánh sáng đầu tiên, ánh sáng cuối cùng, giờ vàng, giờ xanh, mặt trăng mọc và lặn, v.v.

lumy-dynamic-island

Với tích hợp Live Action và Dynamic Island, người dùng Lumy có thể theo dõi bất kỳ sự kiện năng lượng mặt trời nào.

Crouton (Miễn phí)

Ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn và công thức của Croton sử dụng Live Activity và Dynamic Island để hiển thị bộ hẹn giờ và các bước cho từng công thức để người dùng có thể làm theo từng bước mà không cần mở ứng dụng.

Pestle (Miễn phí)

Hoạt động Trực tiếp của Pestle cho phép bạn theo dõi bộ đếm thời gian trong khi sử dụng các ứng dụng khác và nó hiển thị các bước trong công thức hiện tại. Nó cũng hỗ trợ hai bộ hẹn giờ để nấu các món ăn khác nhau cùng một lúc.

pestle-app

Liftin’ (Miễn phí)

Hoạt động trực tiếp của Liftin cho phép người dùng theo dõi quá trình tập luyện của họ từ màn hình khóa hoặc Đảo động với số lần lặp lại, bộ hẹn giờ nghỉ ngơi, v.v.

liftin-live-activity

Apollo (Miễn phí)

Ứng dụng Reddit Apollo sử dụng Hoạt động trực tiếp để cho phép người dùng theo dõi nhận xét của họ về chuỗi Reddit. Người dùng Reddit có thể truy cập một chuỗi Reddit cụ thể và sau đó chọn tùy chọn “Bắt đầu”. Sau đó, Apollo sẽ theo dõi chủ đề và ngay lập tức hiển thị các nhận xét mới nhất xuất hiện trên màn hình khóa hoặc trên đảo động.

apollo-live-activities

Aviary (Miễn phí)

Ứng dụng Twitter của Aviary cho phép bạn chuyển tiếp các tweet từ màn hình khóa hoặc Dynamic Island bằng Live Actions. Bạn có thể hủy tweet của mình trong vòng 30 phút sau khi gửi.

aviary-undo-tweet-live-activity

Steps

Step Activity Tracker sử dụng Live Activity để cho phép người dùng xem tiến trình tập thể dục của họ trên màn hình khóa và đảo động.

Các ứng dụng khác có hoạt động trực tiếp và hỗ trợ Dynamic Island

 • Tỷ số bóng đá trực tiếp của FotMob
 • CardPointers theo dõi phần thưởng thẻ tín dụng
 • Chỉ cần nhấp vào bản ghi
 • Hướng dẫn thủy triều Theo dõi thủy triều hiện tại và độ cao của mặt trời hoặc mặt trăng.
 • Có cấu trúc – Công cụ lập kế hoạch hàng ngày tập trung vào việc đếm ngược thời gian để bạn biết còn bao nhiêu thời gian.
 • PosturePal theo dõi tư thế của bạn trên màn hình khóa và cho bạn biết liệu bạn có đang làm căng cổ theo những cách ảnh hưởng đến sức khỏe lưng, cổ và vai của bạn hay không.
 • MoneyCoach Theo dõi số tiền bạn chi tiêu trong các danh mục ngân sách cụ thể.
 • Calzy kiểm soát các tính toán trên màn hình khóa và đảo động.
 • SmartGym cho phép người dùng theo dõi tiến độ tập luyện từ màn hình khóa hoặc đảo động.
 • Bộ hẹn giờ cố định được thiết kế để cho phép bạn điều khiển đồng thời nhiều bộ hẹn giờ bằng Dynamic Island.
 • Điều khiển từ xa của TV cho phép người dùng truy cập bốn nút điều khiển từ xa của TV từ màn hình khóa hoặc đảo động.
 • Công cụ lập kế hoạch bài học cho học sinh cho phép bạn theo dõi lịch học, bài tập, điểm và điểm trung bình, đồng thời tích hợp Dynamic Island hiển thị lớp học hiện tại và thời gian còn lại của bạn.
 • Cowboy – Chiếc xe đạp điện được phát triển cho thương hiệu xe đạp điện Cowboy tích hợp ứng dụng Cowboy Live Activities để người dùng có thể xem tiến độ đạp xe của mình trong thời gian thực.
 • Cửa hàng tạp hóa Tạo một hoạt động ngay trên màn hình khóa hiển thị danh sách tạp hóa hoặc bộ hẹn giờ công thức của bạn.
 • Theo dõi GPS Theo dõi GPS sử dụng Hoạt động trực tiếp để theo dõi nơi bạn sẽ đến và hướng dẫn bạn đến một trạm được chỉ định.
 • Plantry Meal Planner hỗ trợ hành động tức thì để chạy hẹn giờ trong khi nấu ăn.

Yêu cầu hoạt động trực tiếp (Live Activity)

Hoạt động trực tiếp yêu cầu iPhone chạy iOS 16.1. Dynamic Island yêu cầu iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *