Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Giao diện mới của Gmail hiện đang được triển khai cho tất cả mọi người

Google gần đây đã nói rằng một bản cập nhật giao diện mới có sẵn cho tất cả người dùng Gmail đặt các nút Gặp gỡ, Trò chuyện và Không gian cạnh nhau trên một đường thẳng.

Không dừng lại ở đó, vào cuối năm nay, chúng ta sẽ thấy các bản cập nhật Gmail dành cho người dùng máy tính bảng, hỗ trợ biểu tượng cảm xúc tốt hơn và nhiều tính năng trợ năng hơn, cùng với các cải tiến khác. Hãy cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giao diện mới của Gmail hiện đang được triển khai cho tất cả mọi người

Giao diện mới của Gmail hiện đang được triển khai cho tất cả mọi người

Nếu bạn sử dụng Gmail cho công việc, nó có thể đã được sử dụng trong tài khoản của bạn. Đối với những người không chịu được sự thay đổi, họ có thể chọn quay lại giao diện cũ, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn không mở một cuộc trò chuyện, bạn sẽ vẫn có giao diện mới, nhưng trong Chế độ xem chỉ Gmail theo mặc định và nếu bạn không sử dụng bất kỳ hoặc một số trong số chúng, bạn có thể mở hoặc đóng chúng. Từ menu cài đặt nhanh.

Nếu bạn muốn quay lại, hướng dẫn của Google rất dễ thực hiện:

  • Ở trên cùng bên phải, nhấp vào Cài đặt.
  • Trong Cài đặt nhanh, nhấp vào Quay lại chế độ xem Gmail ban đầu.
  • Trong cửa sổ mới, nhấp vào tải lại.

Giao diện mới của Gmail hiện đang được triển khai cho tất cả mọi người

Giao diện người dùng được cập nhật sẽ di chuyển các nút Thư, Gặp gỡ, Không gian và Trò chuyện trong danh sách lên đầu thanh menu bên trái thay vì hiển thị nhiều cuộc hội thoại từ mỗi cuộc hội thoại trong danh sách. Bạn cũng có thể dễ dàng truy cập chúng mà không cần có mọi thứ trên màn hình cùng một lúc và bạn có thể nhanh chóng tham gia cuộc trò chuyện trong bất kỳ phần nào vì các mục sẽ xuất hiện khi bạn di chuột qua biểu tượng của chúng.

Những thay đổi này là một phần trong cách tiếp cận tổng thể mới của Google đối với bộ công việc (bao gồm Tài liệu, Trang tính, v.v.) sẽ cung cấp một phong cách thống nhất hơn và các tính năng mới giúp cải thiện khả năng tìm kiếm do AI cung cấp, chẳng hạn như các cải tiến tìm kiếm Gmail đã công bố gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *