Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

iOS 15.3 hiện được phát hành cho người dùng iPhone

Theo UNGDUNGDIENTHOAI.COM, iOS 15.3 hiện đã có sẵn cho người dùng iPhone với các cải tiến về hiệu suất, sửa lỗi và cải tiến bảo mật. Ngoài ra, iPadOS 15.3 hiện khả dụng cho người dùng iPad, trong khi watchOS 8.4 sẽ sớm ra mắt.

iOS 15.3 hiện được phát hành cho người dùng iPhone

iOS 15.3 hiện được phát hành cho người dùng iPhone

iOS 15.3 không có tính năng mới nhưng sẽ có sửa lỗi và cải tiến ngầm. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất ở đây là bản sửa lỗi cho lỗ hổng bảo mật trong Safari có thể làm lộ lịch sử duyệt web và dữ liệu ID Google của bạn đối với các trang web bạn đã truy cập.

Ghi chú của Apple cho bản cập nhật iOS 15.3 ngắn gọn và đi vào vấn đề: “iOS 15.3 bao gồm các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật cho iPhone của bạn và được khuyến nghị cho tất cả người dùng.” Xem thông tin. Chi tiết lỗ hổng bảo mật trong bản cập nhật iOS 15.3 và iPadOS 15.3

Bạn có thể cập nhật iPhone của mình lên iOS 15.3 và iPad của mình lên iPadOS 15.3 bằng cách mở Cài đặt, chọn Cài đặt chung, sau đó chọn Cập nhật phần mềm. Phiên bản phần mềm là iOS 15.3 và iPadOS 15.3 19D50.

Apple cũng sẽ phát hành Watch OS 8.4 hôm nay cho người dùng Apple Watch. Bản cập nhật này cũng tập trung vào sửa lỗi và cải thiện hiệu suất. Bạn có thể cập nhật Apple Watch của mình lên watchOS 8.4 bằng cách mở Cài đặt trên Apple Watch hoặc sử dụng ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn.

Với các bản cập nhật định kỳ như iOS 15.3 và iPadOS 15.3 hiện đã có sẵn cho người dùng, Apple dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm phiên bản beta iOS 15.4. Nó có thể là bản cập nhật cuối cùng với nhiều tính năng hơn, nhưng đoán xem, hãy chờ Apple trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *