Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

iOS 16 beta 4 cập nhật tính năng và thay đổi mới

Sau một tuần, Apple đã phát hành iOS 16 beta 4 cho các nhà phát triển vào thứ Tư. Bản cập nhật mang đến những thay đổi nhỏ nhưng đáng chú ý. Hiện có các bản cập nhật để cá nhân hóa Tin nhắn, Màn hình chính và Màn hình khóa, CarPlay, v.v.

iOS 16 và iPadOS 16 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta với các nhà phát triển và người thử nghiệm beta. Hiện tại, iOS 16 beta 4 chỉ dành cho các nhà phát triển đã đăng ký. Hy vọng rằng Apple sẽ phát hành các bản dựng này cho những người thử nghiệm beta vào tuần tới. Bản cập nhật chính thức sẽ được phát hành cho người dùng vào tháng 9 và Apple sẽ tiếp tục phát hành các bản beta mới cho đến thời điểm đó. Hãy cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

iOS 16 beta 4 thay đổi và các tính năng

Thời gian hoàn tác gửi mail

  • Bạn có thể tùy chỉnh thời điểm cần hủy gửi email trong ứng dụng Thư. Trước đây, tùy chọn mặc định (và duy nhất) là 20 giây.Có nhiều tùy chọn nền mới cho CarPlay.iOS 16 beta 4 bổ sung hỗ trợ cho các nhà phát triển thử nghiệm tính năng Hoạt động trực tiếp mới bằng cách thêm thông báo trực tiếp vào màn hình khóa.

Tuỳ chọn hiển thị thông báo

  • Có một giao diện mới trong ứng dụng Cài đặt cho thấy sự khác biệt giữa các tùy chọn hiển thị văn bản Xếp chồng, Đếm và Liệt kê.Ngoài ra còn có các cải tiến đối với việc tích hợp Continuity Camera với macOS Ventura beta 4: một nút mới để mở Desk View và một thông báo bật lên mới giải thích Desk View là gì.Hướng dẫn Desk View mới chỉ cho bạn cách định vị chính xác iPhone của bạn để có kết quả tốt nhất.

Điều chỉnh âm lượng của bài hát trong ứng dụng Nhạc

  • Khi bạn điều chỉnh âm lượng của bài hát trong ứng dụng Nhạc, thanh âm lượng sẽ phát khi bạn thay đổi.
  • Giao diện Now Playing on Lock screen đã được cập nhật với đồ họa và phông chữ đậm.
  • Ngoài ra, trên màn hình khóa trong iOS 16 beta 4, có một thông báo “Thêm tiện ích” mới để làm rõ nơi các tiện ích được hỗ trợ.

Chế độ xem dữ liệu Sức khoẻ

  • iOS 16 beta 4 thêm chế độ xem cập nhật về thông tin sức khỏe trong cài đặt bộ nhớ với nhiều chi tiết hơn.
  • Có hai tùy chọn hình nền mới trong ứng dụng Home

giao diện mới khi điều chỉnh thiết kế Màn hình chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *