Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

iPhone 14 mã Mỹ sẽ không có khay SIM

Tại Mỹ, dòng iPhone 14 mới không có khe cắm thẻ SIM vật lý. Thay vào đó, Apple đang chuyển hoàn toàn sang công nghệ eSIM. Một số người dùng iPhone đã chuyển sang eSIM, nhưng hầu hết thì không. Hãy cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi bài viết dưới đây.

eSIM có ý nghĩa gì đối với iPhone 14?

Dòng iPhone đã hỗ trợ công nghệ eSIM trong nhiều năm. IPhone XS là kiểu máy đầu tiên bổ sung công nghệ này và tất cả các iPhone mới kể từ đó đều hỗ trợ eSIM. Mỗi mẫu iPhone này cũng cung cấp một khe cắm thẻ nano SIM.

eSIM, còn được gọi là SIM nhúng, vẫn là thẻ SIM nhưng có thể lập trình điện tử. Điều đó có nghĩa là không có thẻ SIM thực nào được lắp hoặc kích hoạt trong iPhone của bạn. Thay vào đó, hãy đăng nhập vào iPhone của bạn bằng thông tin nhà cung cấp dịch vụ của bạn để thiết bị có thể kết nối với mạng.

Khi quá trình này hoàn tất, iPhone của bạn sẽ hoạt động như một thẻ SIM thực. Cũng cần lưu ý rằng chỉ các mẫu iPhone 14 được bán ở Mỹ mới có đầy đủ eSIM. Các kiểu máy khác được bán ở các quốc gia khác vẫn có khay thẻ nano-SIM.

Sự kiện iPhone 14 eSIM

Người phát ngôn của Apple đã xác nhận rằng tất cả các mẫu iPhone 14 đều có thể chứa ít nhất tám eSIM khác nhau và trong một số trường hợp, nhiều eSIM hơn. Bạn có thể sử dụng đồng thời hai eSIM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *