Chủ Nhật, 26th Tháng Ba 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

iPhone 5S và 6 có bản cập nhật iOS quan trọng

Gần một năm sau bản cập nhật cuối cùng, Apple đã phát hành phiên bản iOS 12 mới vào thứ Tư, nhằm giải quyết các lỗ hổng bảo mật được vá gần đây trong phiên bản mới của hệ điều hành. Nếu bạn vẫn đang sử dụng iPhone 5S hoặc iPhone 6 hoặc 6 Plus, bạn nên dành thời gian cập nhật. Apple dường như không thường xuyên phát hành các bản cập nhật bảo mật cho phần mềm cũ hơn. Mời các bạn cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi bài viết dưới đây nhé.

iPhone 5S và 6 có bản cập nhật iOS quan trọng

Hình ảnh một chiếc iPhone 5s vàng đang nằm trên bàn.

Lỗ hổng bảo mật được khắc phục trong iOS 12.5.6 là một lỗ hổng bảo mật có thể cho phép điện thoại của bạn thực thi mã độc nếu bạn mở một trang web độc hại trong Safari hoặc một trình duyệt khác. Apple cũng chỉ ra rằng có thể ai đó trên thế giới đã cố gắng khai thác lỗ hổng này. Những loại cảnh báo này không gây hoang mang (chúng tương đối phổ biến tại nơi làm việc), nhưng chúng có nghĩa là bạn cần cẩn thận một chút cho đến khi cập nhật điện thoại của mình.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt các bản cập nhật bằng cách đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Nếu điện thoại cảnh báo bạn rằng không có đủ dung lượng để cài đặt các bản cập nhật, bạn có thể giải phóng một số bộ nhớ. Một số màn hình có thể trông hơi khác một chút, nhưng những điều cơ bản hoạt động khá giống nhau.

Bản cập nhật này cũng có sẵn cho một số thiết bị khác như iPad Air 1, iPad mini 2 và iPod Touch thế hệ thứ 3 và thứ 6. Cập nhật và cập nhật ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *