Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

iPhone không kết nối được Wi-Fi. Đây là cách sửa lỗi!

iPhone của bạn không kết nối được với Wi-Fi và bạn không biết tại sao. Máy tính của bạn có thể kết nối, điện thoại của bạn bè của bạn có thể kết nối, nhưng iPhone của bạn thì không. IPhone của bạn sẽ kết nối với mọi mạng Wi-Fi ngoại trừ một mạng hoặc có thể không có mạng nào.

iPhone không kết nối được Wi-Fi. Đây là cách sửa lỗi!

Trong bài viết này, UNGDUNGDIENTHOAI.COM giải thích lý do tại sao iPhone của bạn không kết nối với Wi-Fi và giúp bạn khắc phục lỗi.

Vấn đề phần mềm

Tắt và bật lại Wi-Fi

Một bước đơn giản khi iPhone của bạn không được kết nối với Wi-Fi là tắt và bật Wi-Fi.

Mở Cài đặt và nhấn vào Wi-Fi. Sau đó nhấn vào nút bên cạnh Wi-Fi ở đầu menu. Đợi vài giây và nhấp lại vào Mở W-Fi!

<span id='tat-va-bat-lai-wi-fi'></span>Tắt và bật lại Wi-Fi

Xóa tất cả các mạng Wi-Fi được lưu trữ trên iPhone của bạn

Sau đó, hãy thử thiết lập lại hoàn toàn mạng Wi-Fi. Sửa nhiều lỗi. Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Chuyển hoặc Đặt lại iPhone -> Đặt lại và chọn Đặt lại Cài đặt Mạng.

<span id='xoa-tat-ca-cac-mang-wi-fi-duoc-luu-tru-tren-iphone-cua-ban'></span>Xóa tất cả các mạng Wi-Fi được lưu trữ trên iPhone của bạn

Bạn sẽ cần kết nối lại với tất cả các mạng Wi-Fi và nhập lại mật khẩu của mình, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn biết những mật khẩu quan trọng trước khi bắt đầu. Sau khi iPhone của bạn khởi động lại, hãy thử kết nối lại với modem của bạn.

Vấn đề về phần cứng iPhone

Nếu bạn đã đặt lại cài đặt mạng trên iPhone của mình mà iPhone vẫn không kết nối với bất kỳ mạng Wi-Fi nào, hãy thử thực hiện khôi phục iPhone DFU và khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu. Nếu vẫn không được, có lẽ bạn nên đem máy đến trung tâm sửa chữa iPhone gần nhất để được kỹ thuật kiểm tra và tư vấn hỗ trợ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *