Thứ Năm, 23rd Tháng Ba 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

iPhone mất rung khi có cuộc gọi đến

Bạn lấy iPhone ra khỏi túi và thấy ba cuộc gọi nhỡ. Bạn chắc chắn rằng mình đã bật chế độ rung nhưng không thể nghe thấy âm báo! iPhone của bạn không rung. Trong bài viết này, UNGDUNGDIENTHOAI.COM sẽ hướng dẫn bạn cách sửa iPhone không rung và phải làm gì nếu bộ rung bị hỏng.

Điều đầu tiên: Kiểm tra rung của iPhone

Trước khi bắt đầu, hãy xem iPhone rung có được bật hay không. Nếu bạn cảm thấy iPhone của mình không rung thì không có nghĩa là rung đã bị hỏng và chúng ta cần kiểm tra bên trong phần cài đặt.

Lật công tắc im lặng / vòng qua lại để kiểm tra động cơ rung iPhone

Khi iPhone không rung ở chế độ im lặng

Một vấn đề phổ biến mà người dùng iPhone gặp phải là iPhone của họ không rung ở chế độ im lặng.

  1. Mở cài đặt.
  2. Chọn và chạm vào âm thanh.
  3. Hai cài đặt mà UNGDUNGDIENTHOAI.COM nhận thấy là rung trong vòng lặp và rung trong im lặng. Cài đặt Rung khi đổ chuông cho phép iPhone của bạn rung lặng lẽ và cài đặt Rung khi đổ chuông cho phép điện thoại của bạn đổ chuông và rung cùng một lúc.

bật rung trên vòng và im lặng

Tháo phụ kiện ốp lưng

Hãy thử tháo và ngắt kết nối các phụ kiện khỏi iPhone. Kiểm tra xem iPhone của bạn có rung không? Nếu không, hãy làm theo các bước sau để khắc phục sự cố.

Các bước khắc phục sự cố phần mềm khác

Bật Rung trong cài đặt Trợ năng

Nếu chế độ rung bị tắt trong cài đặt trợ năng, iPhone sẽ không rung ngay cả khi chế độ rung đang hoạt động hoàn hảo. Vào Cài đặt -> Trợ năng -> Chạm và bật công tắc để rung.

bật rung trong thiết đặt trợ năng

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn một kiểu rung

iPhone có thể không rung vì bạn đã đặt kiểu rung thành Không. Mở Cài đặt và chọn Âm thanh và -> Chạm vào Nhạc chuông và chọn Rung ở đầu màn hình. Hãy chắc chắn rằng có một dấu kiểm bên cạnh bất cứ điều gì nhưng không.

bật rung iphone

Nếu iPhone vẫn không rung, có thể có sự cố phần mềm với iPhone. Một trong những cách để khắc phục vấn đề này là thiết lập lại cài đặt iPhone. Thao tác này sẽ không xóa bất kỳ dữ liệu nào khỏi thiết bị của bạn nhưng sẽ đặt lại tất cả cài đặt iPhone (bao gồm cả rung) về cài đặt gốc. Chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu iPhone của mình bằng iTunes hoặc iCloud trước khi bắt đầu bước này.

Cách đặt lại tất cả cài đặt

  1. Mở cài đặt.
  2. Chọn Cài đặt chung.
  3. Chọn Chuyển hoặc Đặt lại iPhone.
  4. Cuộn xuống cuối menu và chọn Đặt lại.
  5. Chọn Đặt lại Tất cả Cài đặt và xác nhận rằng bạn muốn tiếp tục. Bạn sẽ cần phải nhập mã truy cập của bạn. Sau khi iPhone khởi động lại, hãy kiểm tra iPhone xem nó có rung không. Nếu không, hãy đọc tiếp.

đặt lại tất cả các thiết đặt ios 15

iPhone vẫn không rung

Nếu iPhone của bạn vẫn không rung sau khi làm theo các bước trên, rất có thể iPhone của bạn đã gặp sự cố về phần cứng. Điều này thường có nghĩa là bộ rung của iPhone đã chết và cần được thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *