Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

iPhone X của tôi liên tục khởi động lại! Đây là cách khắc phục

IPhone X của bạn liên tục khởi động lại và bạn không biết phải làm gì. Đó là một chiếc điện thoại hoàn toàn mới và nó bị mắc kẹt trong vòng lặp khởi động lại. Bạn sẽ thấy một màn hình màu đen với một bánh xe ở giữa, nhưng ngay khi bật iPhone X lên, nó sẽ tắt sau khoảng 30 giây. Trong bài viết này, UNGDUNGDIENTHOAI.COM sẽ giải thích lý do tại sao iPhone X của bạn liên tục khởi động lại và cách dừng vòng lặp khởi động lại.

iPhone X của tôi liên tục khởi động lại! Đây là cách khắc phục

iPhone X tiếp tục khởi động lại: Đây là cách khắc phục!

IPhone X của bạn liên tục khởi động lại do sự cố phần mềm. Nhiều người dùng đã báo cáo rằng sự cố này là do “lỗi ngày” xảy ra vào ngày 2 tháng 12 năm 2017. Tuy nhiên, hệ điều hành iPhone tốt như vậy, nhưng nó không hoàn hảo. Ai biết rằng chiếc đồng hồ sẽ là gót chân của anh ấy?

iPhone X bị kẹt trong vòng lặp khởi động lại

Làm cách nào để ngăn iPhone X của tôi không bị khởi động lại?

Thử Hard Reset

Hard reset là giải pháp đơn giản nhất mà chúng ta sẽ thảo luận trong bài viết này. Mặc dù điều này sẽ không hiệu quả với hầu hết mọi người, nhưng đó là điều đầu tiên mà các kỹ thuật viên của Apple thử. Dưới đây là cách khôi phục cài đặt gốc cho iPhone X:

 1. Nhấn và nhả nhanh nút tăng âm lượng.
 2. Nhấn và thả nhanh nút giảm âm lượng.
 3. Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện lại trên màn hình, sau đó nhả ra.

Đây là điều cần chú ý: Hầu hết những người gặp sự cố khi đặt lại iPhone X đều làm đúng mọi thứ, ngoại trừ một điều: họ không giữ nút nguồn đủ lâu.

Đảm bảo rằng bạn giữ nút nguồn trong 20 giây khi khôi phục cài đặt gốc cho iPhone của mình — có thể lâu hơn bạn nghĩ rất nhiều. Nếu thiết lập lại cứng không hiệu quả với bạn, đã đến lúc chuyển sang bước tiếp theo.

Tắt nhanh cài đặt trong thông báo

Giải pháp tiếp theo cho vấn đề này và một giải pháp sẽ hiệu quả với nhiều người là thay đổi cài đặt trong tệp settings. Tuy nhiên, nhiều người chỉ có khoảng 30 giây trước khi iPhone của họ khởi động lại! Nếu bạn không thành công ngay từ đầu…

 1. Mở Cài đặt trên iPhone X
 2. Nhấn vào Thông báo
 3. Nhấn Hiển thị bản xem trước
 4. Bấm vào Không bao giờ

Thông báo thay đổi thành không bao giờ iPhone X

Sau khi thay đổi cài đặt, hãy đặt lại iPhone của bạn. Nếu không, hãy tiếp tục bước tiếp theo.

Thay đổi ngày thành ngày 1 tháng 12 năm 2017 theo cách thủ công

Cách khắc phục nhanh “lỗi ngày” là quay ngược thời gian iPhone của bạn – về ngày 1 tháng 12 năm 2017. Đi tới Cài đặt -> Cài đặt chung -> Ngày & Giờ và nhấn vào công tắc màu xanh lá cây bên cạnh. Ở bên phải của cài đặt tự động để tắt nó.

Khi bạn tắt tự động thiết lập, ngày hiện tại trên iPhone của bạn sẽ xuất hiện bằng màu xanh lam ở cuối trình đơn. Nhấn vào ngày để mở thanh trượt bộ chọn ngày và sử dụng ngón tay của bạn để đặt thanh trượt thành Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2017. Cuối cùng, chạm > Chung ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Kiểm tra bản cập nhật phần mềm iPhone

Apple luôn phát hành các bản sửa lỗi cho các sự cố phần mềm và khi bạn đọc bài viết này, nó có thể đã được giải quyết! Để kiểm tra các bản cập nhật phần mềm, hãy đi tới Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm. Nếu một bản cập nhật được phát hành, bạn sẽ thấy một nút để tải xuống và cài đặt bản cập nhật.

Vấn đề với phương pháp này là nếu iPhone của bạn tiếp tục khởi động lại, bạn sẽ không có đủ thời gian để tải xuống và cài đặt bản cập nhật trước khi khởi động lại. Nếu vậy, đã đến lúc kết nối iPhone với máy tính và thực hiện khôi phục thủ công: đó là những gì UNGDUNGDIENTHOAI.COM sẽ đề cập trong bước tiếp theo.

Đặt iPhone X của bạn vào chế độ khôi phục và sao lưu

Chế độ khôi phục là một loại khôi phục đặc biệt, “sâu” giúp xóa mọi thứ trên iPhone của bạn và mang lại cho nó một khởi đầu mới bằng cách cài đặt lại iOS từ đầu. Điều này giải quyết hầu hết các sự cố phần mềm, nhưng nó không lý tưởng.

Khôi phục và đặt lại iPhone của bạn thật dễ dàng nếu bạn có bản sao lưu iCloud hoặc iTunes. Sau khi khôi phục iPhone, bạn có thể đăng nhập bằng ID Apple của mình, khôi phục từ bản sao lưu và ngay lập tức hoàn nguyên về bản sao lưu iCloud thành công cuối cùng của mình.

Tuy nhiên, nếu không có bản sao lưu, bạn có thể mất ảnh, tin nhắn văn bản và mọi thứ khác trên iPhone của mình. Bạn có thể cân nhắc đến Apple Store để khôi phục hình ảnh – nhưng không có gì đảm bảo họ sẽ sửa lỗi đó. Đôi khi khôi phục chế độ khôi phục là cần thiết.

Bạn phải có quyền truy cập vào máy Mac hoặc PC để khôi phục iPhone X. Nó không nhất thiết phải là máy Mac hoặc PC của bạn – UNGDUNGDIENTHOAI.COM chỉ sử dụng iTunes như một công cụ để tải phần mềm mới vào iPhone của bạn. Đây là cách đặt iPhone X của bạn vào chế độ khôi phục và sao lưu.

 1. Đóng iTunes nếu nó đang mở trên máy Mac hoặc PC của bạn.
 2. Kết nối iPhone của bạn với máy Mac hoặc PC bằng cáp Lightning (bộ sạc USB).
 3. Mở iTunes.
 4. Nhấn và nhả nhanh nút tăng âm lượng.
 5. Nhấn và thả nhanh nút giảm âm lượng.
 6. Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi một thông báo xuất hiện trong iTunes nói rằng iPhone đang ở chế độ khôi phục.
 7. Làm theo hướng dẫn trong iTunes để khôi phục iPhone của bạn.

Nếu bạn có bản sao lưu iCloud, máy tính của một người bạn hoặc bạn không có bản sao lưu iCloud, bạn có thể ngắt kết nối iPhone khỏi máy tính sau khi quá trình khôi phục hoàn tất và nói “Chào mừng bạn đến với iPhone mới”. Hãy cẩn thận không ngắt kết nối iPhone của bạn trước khi nhìn thấy thông báo này, nếu không sự cố có thể vẫn tiếp diễn.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố với iPhone của mình, hãy xem Tại sao iPhone của tôi liên tục khởi động lại? (*) để biết hướng dẫn toàn diện về cách khắc phục sự cố này cho tất cả iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *