Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Làm cách nào để tìm iPhone từ máy tính?

Trong bài viết này, UNGDUNGDIENTHOAI.COM sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Tìm iPhone của tôi từ máy tính để bạn có thể tìm thấy iPhone bị mất của mình ngay lập tức.

Làm cách nào để tìm iPhone từ máy tính?

Tìm iPhone là gì?

Tìm iPhone của tôi cho phép bạn xác định vị trí iPhone, MacBook, iPad, iPod hoặc Apple Watch nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp. Bạn có thể tìm thấy chúng bằng ứng dụng Tìm iPhone trên iPhone, iPad hoặc iPod hoặc bạn có thể sử dụng máy tính để định vị thiết bị của mình trong thời gian thực.

Tìm iPhone hoạt động như thế nào?

Tìm iPhone của tôi hoạt động bằng cách sử dụng các dịch vụ định vị (bao gồm GPS, tháp phát sóng di động, v.v.) trên iPhone của bạn để hiển thị vị trí iPhone của bạn trên bản đồ. Có các tính năng thú vị khác có thể giúp bạn tìm hoặc bảo mật iPhone của mình.

Làm cách nào để sử dụng Tìm iPhone từ máy tính?

Để sử dụng Tìm iPhone của tôi từ máy tính, hãy truy cập icloud.com/find và đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu của bạn. Tất cả các thiết bị của bạn sẽ xuất hiện trên bản đồ. Nhấn vào Tất cả thiết bị ở đầu màn hình để xem danh sách tất cả các thiết bị đã bật Tìm iPhone của tôi và được liên kết với ID Apple của bạn. Nhấn vào bất kỳ tên thiết bị nào để phát âm thanh, đặt lại về trạng thái bị mất hoặc xóa thiết bị.

<span id='tim-iphone-hoat-dong-nhu-the-nao'></span>Tìm iPhone hoạt động như thế nào?

Sau khi vào Tìm iPhone, bạn sẽ thấy một bản đồ có chấm màu lục hiển thị vị trí gần đúng của iPhone, iPad hoặc iPod của bạn. Miễn là nó được thiết lập đúng cách.

Tìm iPhone không hoạt động!

Để Find My iPhone hoạt động, hai điều cần thiết là:

Bật Tìm iPhone của tôi

1. Tìm iPhone phải được bật trên iPhone, iPad hoặc iPod của bạn

Bạn có thể kiểm tra xem tính năng này đã được bật trong Find My iPhone hay chưa bằng cách vào Settings -> Apple ID Account Name -> Find -> Find My iPhone -> Find My iPhone -> Find My iPhone.

Trong menu này, đảm bảo rằng công tắc bên cạnh Tìm iPhone của tôi được bật. Nếu không, chỉ cần chạm vào công tắc. Nó sẽ chuyển sang màu xanh lá cây để cho bạn biết nó đang bật.

Khi bạn ở trên trang này, UNGDUNGDIENTHOAI.COM khuyên bạn nên đảm bảo rằng Gửi vị trí cuối cùng cũng được bật. Điều này cho phép iPhone tự động gửi vị trí iPhone của bạn tới Apple khi pin yếu. Bằng cách đó, ngay cả khi hết pin, bạn vẫn sẽ biết iPhone của mình đang ở đâu (miễn là không có ai di chuyển nó!).

2. Tìm iPhone phải được bật trong Dịch vụ vị trí

Nếu Find My iPhone được thiết lập trên iPhone của bạn nhưng Find My iPhone vẫn không hoạt động, hãy truy cập tab Dịch vụ Định vị. Dịch vụ định vị phải được bật cho Tìm iPhone của tôi. Để kiểm tra điều này, hãy đi tới Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Dịch vụ định vị. Cuộn qua danh sách ứng dụng để xem Tìm ứng dụng, chọn ứng dụng khi sử dụng. Nếu không, hãy chọn khi sử dụng ứng dụng!

Sử dụng Tìm iPhone trên iCloud.com

Tìm iPhone từ máy tính chỉ hoạt động nếu iPhone được kết nối với Internet. Nếu không, trang web iCloud sẽ có một chấm màu xám bên cạnh vị trí đã biết cuối cùng của iPhone. Bạn có thể đặt ứng dụng thông báo cho bạn vào lần tiếp theo khi iPhone bị mất của bạn trực tuyến. Chỉ cần nhấn vào menu Tất cả thiết bị và chọn iPhone của bạn.

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt. Nếu iPhone của bạn ngoại tuyến, bạn có thể chọn mục bên cạnh Thông báo cho tôi khi tìm thấy. Nếu bạn ở gần iPhone, hãy chọn Phát âm thanh.

Bạn có thể đặt iPhone của mình ở chế độ bị mất bằng cách sử dụng trang web này. Chế độ Mất cho phép bạn hiển thị một số liên lạc thay thế trên màn hình iPhone của mình, vì vậy nếu ai đó tìm thấy chúng, họ có thể gọi cho bạn.

Nhưng nếu tất cả các tính năng này không giúp được gì hoặc bạn cho rằng ai đó có thể đã lấy iPhone của mình, thì bạn có thể xóa iPhone của mình khỏi danh sách, chỉ cần chọn Xóa iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *