Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Làm thế nào để tạo liên hệ mới từ tin nhắn trên iPhone

Bạn muốn gửi tin nhắn cho một người bạn mới trên ứng dụng nhắn tin và lưu họ vào danh bạ. Bạn đang tìm kiếm một nút thông tin nhưng không thể tìm thấy nó! Trong bài viết này, UNGDUNGDIENTHOAI.COM sẽ hướng dẫn bạn cách tạo danh bạ mới từ tin nhắn trên iPhone.

Tạo liên hệ mới thay đổi như thế nào với iOS 12?

Trong các phiên bản iOS trước, khi bạn mở một cuộc trò chuyện trong Tin nhắn, một nút thông báo sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái của màn hình. Nếu iPhone của bạn đang chạy iOS 12 trở lên, có một bước bổ sung – bạn cần nhấn số trước khi nút thông tin xuất hiện!

Cách tạo liên hệ mới từ tin nhắn trên iPhone

Đầu tiên, mở Tin nhắn và nhấn vào liên hệ bạn muốn thêm làm liên hệ. Sau đó nhấn vào số điện thoại hoặc ảnh hồ sơ (có thể để trống) trong cuộc trò chuyện. Trong quá trình này, bốn nút mới sẽ xuất hiện. Nhấp vào nút thông tin.

tạo liên hệ mới từ thư

Sau đó chọn Tạo liên hệ mới. Cuối cùng, nhập tên của họ và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn biết về họ và nhấp vào Xong ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

lưu liên hệ mới từ thư

Tiếp xúc với iOS 12

Bây giờ bạn đã biết cách tạo danh bạ mới từ tin nhắn trên iPhone! Chia sẻ bài đăng này với họ để họ biết cách thêm bạn làm liên hệ. Để lại các câu hỏi khác liên quan đến iPhone của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *