Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Snapchat ra mắt tính năng camera kép BeReal-esque

Snapchat đã bổ sung một tính năng mới cho camera chính, cho phép người dùng chụp ảnh và quay video bằng camera trước và sau của điện thoại cùng một lúc. Hãy cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Snapchat ra mắt tính năng camera kép BeReal-esque

Snapchat ra mắt tính năng camera kép BeReal-esque - Điện máyThiên Hòa - Trang thông tin về linh kiện, máy móc điện tử lớn nhất Việt Nam

Tính năng máy ảnh kép ban đầu được công bố vào tháng 4 như một phần của chế độ giám đốc sắp tới của Snapchat, cho phép người dùng truy cập vào nhiều công cụ sáng tạo hơn. Tính năng máy ảnh kép đang được triển khai trên Snapchat, cũng như BeReal, một ứng dụng chia sẻ ảnh cổ điển sử dụng cả hai máy ảnh.

Một phần hấp dẫn của BeReal là bộ tính năng tương đối tối thiểu và mức độ phù hợp với những gì người dùng nhìn thấy khi họ mở ứng dụng. Nó chỉ hỗ trợ hình ảnh, chỉ hỗ trợ một bố cục cho hình ảnh và không bao gồm các công cụ chỉnh sửa. Phiên bản của Snapchat mạnh mẽ hơn phiên bản của BeReal.

Một người dùng có thể chọn từ một số tùy chọn bố cục, bao gồm các cửa sổ xếp chồng lên nhau theo chiều dọc, cạnh nhau, ảnh trong ảnh (tương tự như BeReal) và cắt xén. Snap cũng cho biết người dùng có thể thêm ống kính, nhãn dán và nhạc vào nội dung được chụp bằng thiết lập máy ảnh kép.

Cả hai máy ảnh đều có sẵn trên iOS bắt đầu từ hôm nay và Android sẽ có sau vài tháng nữa.

Các nền tảng khác đã nhảy vào để tận dụng sức hấp dẫn của BeReal. Tuần trước, người dùng nhận thấy Instagram đang thử nghiệm một thứ gọi là IG Candid trong một vụ rò rỉ. Tính năng này dường như nhắc người dùng chụp ảnh bằng cả hai camera vào những thời điểm nhất định trong ngày, giống như BeReal. Meta cho biết đó chỉ là một thử nghiệm nội bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *