Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Sử dụng Face ID với khẩu trang trên iOS 15.4 giới hạn ở iPhone 12 trở lên

Bản phát hành iOS 15.4 cũng bao gồm hỗ trợ mới cho nhận dạng khuôn mặt Face ID khi đeo khẩu trang. Thật không may, tính năng này bị giới hạn ở iPhone mới hơn. Apple chưa công bố chi tiết về tính khả dụng cụ thể, nhưng có vẻ như tính năng này chỉ hoạt động trên iPhone 12 trở lên. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem qua tính năng này.

Face ID với khẩu trang

Apple giải thích rằng nó đang quét “các tính năng độc đáo xung quanh vùng mắt” để xác thực bạn bằng Face ID khi đeo mặt nạ. Tất nhiên, đây là một quá trình sử dụng nhiều tài nguyên hơn so với quét Face ID truyền thống, vì vậy Apple đang giới hạn nó trên iPhone và iPad mới hơn.

Dựa trên thử nghiệm, tính năng “Sử dụng Face ID với Mặt nạ” được hỗ trợ trên iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Về phía iPad, tính năng “Sử dụng Face ID với Mặt nạ” không được hỗ trợ trên bất kỳ kiểu máy iPad nào.

Nếu bạn có iPhone X, iPhone XS hoặc iPhone 11 nhưng không thể sử dụng tính năng mở khóa mới này, bạn có một tùy chọn khác. Apple ban đầu giới thiệu hỗ trợ mở khóa iPhone của bạn bằng Apple Watch khi bạn đeo khẩu trang vào năm ngoái. Tất nhiên, để làm được điều này, bạn cần phải có Apple Watch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *