Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Thêm biểu tượng cảm xúc vào Google Tài liệu trở nên dễ dàng hơn

Nhiều tháng sau khi Google thêm biểu tượng cảm xúc vào Google Docs, công ty cũng đang làm cho việc đưa biểu tượng cảm xúc vào các tài liệu trong thế giới thực trở nên dễ dàng hơn. Hôm nay, họ đã công bố một lối tắt bàn phím mới giúp chèn biểu tượng cảm xúc trong khi viết dễ dàng hơn. Vì vậy bạn không còn phải mở bộ chọn của máy tính hoặc sao chép và dán các biểu tượng cảm xúc ‘ở một nơi khác. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thêm biểu tượng cảm xúc vào Google Tài liệu trở nên dễ dàng hơn

Cách chèn emoji trong Google Docs - QuanTriMang.com

Hệ thống mới cung cấp một số cách để nhận biểu tượng cảm xúc mà Google liệt kê trong bài viết trợ giúp này. Cách dễ nhất là nhập @[tên biểu tượng cảm xúc] theo sau là @emoji và thao tác này sẽ hiển thị bộ chọn biểu tượng cảm xúc có thể tìm kiếm, giống như biểu tượng cảm xúc trên điện thoại của bạn.

Bạn cũng có thể nhập @:[tên biểu tượng cảm xúc]. Chúng tôi tin rằng phương pháp này là phương pháp nhanh nhất và đáng tin cậy nhất. Nhập tên biểu tượng cảm xúc ngay sau biểu tượng @ thường tiết lộ các tính năng khác hoặc đề cập đến những người dùng khác, do đó, nhập dấu hai chấm sẽ nhanh hơn.

Google cho biết tính năng này sẽ bắt đầu xuất hiện cho một số người dùng từ hôm nay và sẽ được tung ra cho tất cả người dùng vào cuối tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *