Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Thủ thuật cử chỉ chia sẻ ảnh giữa iPhone, iPad và Mac

Bạn có gặp sự cố khi đồng bộ hóa ảnh từ thiết bị Apple của mình với Ảnh iCloud mất nhiều thời gian không? Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem cử chỉ ba ngón tay ít được biết đến này để chia sẻ ảnh ngay lập tức giữa iPhone, iPad và máy Mac mà không cần sử dụng AirDrop.

Được chia sẻ trên Tik Tok và Twitter của tác giả Michael Tobin, sự kết hợp cử chỉ từ iOS/macOS và tính năng Universal Clipboard của Apple đã tạo ra một cách tuyệt vời để chia sẻ ảnh giữa iPhone, iPad và Mac mà không cần sử dụng AirDrop hay đợi iCloud Photos. phối hợp.

Thủ thuật cử chỉ chia sẻ ảnh giữa iPhone, iPad và Mac

Tính năng này đã có từ năm 2019, nhưng hầu hết bộ nhớ flash phổ thông chủ yếu được sử dụng với văn bản và tính năng này có thể được nắm bắt bằng cử chỉ ba ngón tay

Làm thế nào để chia sẻ ngay lập tức hình ảnh giữa iPhone, iPad và Mac với một nhúm tay

Phương pháp này cho phép bạn nhanh chóng sao chép và dán hình ảnh vào tin nhắn, ghi chú, trang, e-mail và các vùng văn bản khác trên thiết bị Apple (gần nhau).

  • Continuity cần bật tính năng Handoff Mac > System Preferences > General > Allow Handoff… và Setting iPhone/iPad > General > Handoff).
  • Đảm bảo WiFi và Bluetooth được bật
  • Hoạt động giữa các thiết bị Apple được đăng nhập bằng cùng một ID Apple
  1. Trên iPhone hoặc iPad của bạn, hãy chụm ba ngón tay vào ảnh (bạn sẽ thấy “Sao chép” ở đầu màn hình).

Sao chép hình ảnh dường như không hoạt động với cử chỉ sử dụng bàn di chuột trên máy Mac hoặc iPad nhưng bạn có thể sử dụng phím tắt + c.

2. Thả ba ngón tay trên thiết bị mà bạn muốn chia sẻ ảnh và ngay lập tức thả ảnh vào trường văn bản như Tin nhắn, Ghi chú, Trang hoặc email. (Hoạt động trên iPhone, iPad, Mac)

Sử dụng bàn di chuột để thả ba ngón tay trên máy Mac nhưng cử chỉ trên màn hình cho iPad

Video thủ thuật cử chỉ chia sẽ ảnh iPhone, iPad và Mac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *