Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

TikTok mở thêm ngôn ngữ phụ đề dịch tự động trên iOS

TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ mở thêm nhiều ngôn ngữ để dịch bắt đầu từ hôm nay. Sau khi ra mắt tính năng phụ đề vào năm 2021, ứng dụng sẽ bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ hơn vào tính năng tự động tường thuật và dịch thuật. Hãy cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi bài viết dưới đây nhé.

TikTok mở thêm ngôn ngữ phụ đề dịch tự động trên iOS

TikTok mở thêm ngôn ngữ phụ đề dịch tự động trên iOS

Với hy vọng “xóa bỏ rào cản ngôn ngữ để giúp giải trí toàn cầu tiếp cận nhiều người dùng hơn”, TikTok đang giới thiệu các công cụ dịch thuật và phụ đề mới cho người dùng nói các ngôn ngữ sau:

Với phụ đề được tạo tự động, người sáng tạo và người xem có khả năng bật phụ đề video, giúp việc giải trí trở nên dễ tiếp cận hơn.

TikTok cho iOS cũng cung cấp bản dịch cho chú thích và mô tả video, giúp người dùng thưởng thức video ngoài ngôn ngữ gốc của họ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc dịch các nhãn dán văn bản trong video sẽ đảm bảo rằng mọi người không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động giải trí nào.

Tính năng mới TikTok: Phụ đề tự động giúp người khiếm thính xem video

Trong một bài đăng trên blog, TikTok cho biết các tính năng này sẽ giúp nhiều người dùng thưởng thức video từ khắp nơi trên thế giới như thế nào:

Những giải pháp dịch thuật dễ dàng này giúp vượt qua rào cản ngôn ngữ và mang mọi người lại gần nhau thông qua hoạt động giải trí được chia sẻ. Nhờ những nỗ lực này, nội dung toàn cầu sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn bất kể ngôn ngữ bạn nói và vị trí của bạn trên thế giới. Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của việc triển khai các công cụ này, những công cụ này hiện có trong một số video.

[…] Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều người sử dụng những công cụ mới này để kết nối các nền văn hóa, mở rộng thế giới của họ. Hãy theo dõi các bản cập nhật vì UNGDUNGDIENTHOAI.COM hy vọng sẽ mở rộng tính khả dụng trong những tháng tới.

TikTok có kế hoạch mở rộng các tính năng này cho nhiều người dùng và ngôn ngữ hơn trong những tháng tới. Với những tính năng này được triển khai ngày hôm nay, có thể mất vài ngày hoặc vài tuần trước khi bạn có thể tận dụng các tính năng trợ năng này.

Bạn nghĩ gì về những tính năng mới này? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *