Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Tính năng tốt nhất của iPhone mà bạn không sử dụng

iOS 15 mang đến giao diện Safari mới, chế độ lấy nét, tóm tắt thông báo, v.v. mà bạn có thể dùng thử ngay bây giờ. Nhưng có một tính năng mà bạn có thể đã bỏ lỡ và tính năng này đã có từ iOS 14. Hãy cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM điểm qua tính năng mới này.

Tính năng tốt nhất của iPhone mà bạn không sử dụng

Tính năng này được gọi là Back Tap và nó bổ sung một nút phần cứng cho iPhone (iPhone 8 trở lên) hỗ trợ sạc không dây. Khi được bật, bạn có thể nhấn đúp hoặc nhấn ba lần vào mặt sau của iPhone để kích hoạt bất kỳ lệnh, cử chỉ và phím tắt nào.

Apple không đưa nó vào bất cứ đâu trên trang tổng quan về iOS và bạn sẽ phải tìm nó trong Cài đặt. Chuyển đến Trợ năng, chọn Phạm vi tiếp cận, sau đó chạm vào Quay lại.

Nhấn vào Quay lại Hỗ trợ tiếp cận

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy 16 tác vụ hệ thống, 10 tác vụ truy cập, hai cử chỉ cuộn và các tùy chọn nhấp đúp và nhấp ba lần với các phím tắt tùy chỉnh. Nó cung cấp cho bạn một số cách để giảm nhấp chuột và vuốt, từ chụp ảnh màn hình đến bật đèn pin. Nếu bạn đang sử dụng iPhone 13 Max, đây có thể là một trợ giúp lớn khi truy cập những thứ không thể truy cập được như Trung tâm điều khiển và Trung tâm thông báo.

Nhưng cách tốt nhất để sử dụng Back Tap là bỏ qua màn hình khóa. Kể từ khi Apple giới thiệu Face ID, họ đã thêm một bước nữa để truy cập màn hình chính của bạn. Sau khi iPhone của bạn được mở khóa, bạn vẫn phải vuốt lên để truy cập các ứng dụng của mình, điều này vẫn gây khó chịu. Nhưng với Back Tap, bạn có thể đặt iPhone của mình chuyển sang màn hình chính khi bạn chạm hai lần hoặc ba lần vào mặt sau, do đó bạn không cần phải chạm và vuốt màn hình để mở khóa hoàn toàn điện thoại của mình. .

Chỉ cần nhấc điện thoại lên, đợi điện thoại mở khóa Face ID, sau đó chạm hai lần vào mặt sau để về màn hình chính. Nó vẫn không nhanh bằng nút home.

Và đó chỉ là một lần sử dụng. Không có giới hạn về cách bạn có thể lập trình các phím tắt hai lần bấm để nhanh chóng thực hiện các tác vụ chỉ cần một vài lần bấm. Rất ít tính năng của iPhone hữu ích hơn và UNGDUNGDIENTHOAI.COM không biết tại sao Apple không phát hành thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *