Chủ Nhật, 26th Tháng Ba 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

WhatsApp hiện cho phép người dùng xóa tin nhắn tối đa hai ngày

Mặc dù iMessage lần đầu tiên có khả năng “hoàn tác” tin nhắn với iOS 16 beta, nhưng WhatsApp hiện cung cấp một tính năng tương tự. Tuy nhiên, ứng dụng nhắn tin do Meta (Facebook) điều hành hiện đang phát hành bản cập nhật cho phép người dùng xóa tin nhắn trong vòng hai ngày sau khi gửi. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem qua bài viết này.

WhatsApp hiện cho phép người dùng xóa tin nhắn tối đa hai ngày sau khi được gửi

Xóa tin nhắn đã gửi trên WhatsApp

Thay đổi đối với tùy chọn xóa tin nhắn đã gửi đã được chính WhatsApp công bố trong hồ sơ, theo công ty, người dùng sẽ có hai ngày để quyết định xóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện riêng tư hay nhóm.

Đặc biệt, người dùng WhatsApp sẽ có 2 ngày 12 giờ để xóa tin nhắn sau khi gửi tin nhắn. Trước đây, giới hạn này chỉ là 1 giờ, 8 phút và 16 giây, là một khoảng thời gian cụ thể. Để xóa một tin nhắn đã gửi trên WhatsApp, tất cả những gì bạn phải làm là chạm và giữ tin nhắn đó trong vài giây, sau đó nhấn nút “Xóa”.

Điều thú vị là trong khi WhatsApp đang tăng số lần người dùng phải xóa tin nhắn thì Apple lại làm điều ngược lại với iMessage. Trong bản beta đầu tiên của iOS 16, người dùng có 15 phút để hủy gửi tin nhắn. Giờ đây với phiên bản beta mới nhất, giới hạn này đã giảm xuống chỉ còn 2 phút.

Tính năng này đã gây ra khá nhiều tranh cãi khi một số người dùng cho rằng việc chỉnh sửa và xóa văn bản có thể được sử dụng cho mục đích xấu. Điều này cũng cho phép Apple thêm lịch sử thay đổi cho các tin nhắn đã được chỉnh sửa trong iMessage. Đồng thời, đối thủ cạnh tranh nổi tiếng của WhatsApp và iMessage là Telegram cho phép người dùng chỉnh sửa và xóa tin nhắn mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Như MacMagazine đã lưu ý, WhatsApp cũng đang thử nghiệm một tính năng cho phép quản trị viên nhóm xóa tin nhắn của bất kỳ người dùng nào. Tuy nhiên, tính năng này hiện chỉ khả dụng cho người dùng beta. Gần đây, WhatsApp đã phát hành một công cụ chính thức để chuyển dữ liệu từ Android sang iOS và ngược lại, cũng như một ứng dụng beta mới cho người dùng macOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *