Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

YouTube triển khai hỗ trợ Picture-in-Picture trên iOS cho tất cả người dùng Hoa Kỳ

YouTube đã thông báo rằng họ đã bắt đầu triển khai hỗ trợ Picture-in-Picture cho tất cả người dùng iOS ở Hoa Kỳ, cho phép chủ sở hữu iPhone và iPad đóng ứng dụng YouTube trong khi xem video và tiếp tục xem nội dung trong một cửa sổ bật lên nhỏ trong khi làm những việc khác trên thiết bị của bạn. Hãy cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi bài viết dưới đây nhé.

YouTube triển khai hỗ trợ Picture-in-Picture trên iOS cho tất cả người dùng Hoa Kỳ

Hỗ trợ Picture-in-Picture trước đây có sẵn cho những người đăng ký YouTube cao cấp ở Hoa Kỳ, nhưng hiện có sẵn cho tất cả người dùng YouTube ở Hoa Kỳ. Đối với các quốc gia khác, cần có đăng ký trả phí để sử dụng tính năng hình trong hình.

Picture-in-Picture có sẵn cho những người đăng ký không phải video âm nhạc ở Hoa Kỳ và không có sẵn cho âm nhạc trừ khi bạn có đăng ký trả phí.

Video Picture-in-Picture trên iOS cho người dùng Hoa Kỳ

Năm ngoái, Google đã xác nhận rằng hỗ trợ picture-in-picture sẽ được triển khai cho các YouTuber cao cấp và miễn phí, đồng thời nó đang trong quá trình thử nghiệm, nhưng phải mất một thời gian để tính năng này có sẵn cho tất cả mọi người.

“Chúng tôi nhận thấy đây là một bản phát hành chậm đối với một tính năng được yêu cầu nhiều,” bài báo hỗ trợ hình ảnh viết. YouTube cho biết họ sẽ “cảm ơn tất cả những người đã chia sẻ phản hồi trong quá trình thử nghiệm và kiên nhẫn chờ đợi lần này.”

Để sử dụng tính năng ảnh trong ứng dụng YouTube, bạn chỉ cần chọn một video để xem và thoát khỏi YouTube bằng cách vuốt từ cuối màn hình lên. Video sẽ được chuyển đổi thành một trình phát nhỏ có thể di chuyển xung quanh màn hình.

Tính năng ảnh trong ảnh khả dụng cho các thiết bị iPhone và iPad chạy iOS và iPadOS 15 trở lên và sẽ ra mắt trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *